MGM là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe: cho thuê xe theo tháng, cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe du lịch đi Lào – Cambodia, cho thuê xe đám cưới, cho thuê xe du lịch tại TPHCM,… Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với slogan “Niềm vui của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi”, mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ là sự hài lòng của Quý khách mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên MGM tạo nên một sự Uy tín trong lòng Quý khách. MGM luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý khách luôn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, một chuyến đi thành công là một chuyến đi an toàn, vui vẻ của quý khách, sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Đó là những gì mà MGM mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường dịch vụ cho thuê xe cao cấp và hân hạnh là đơn vị đồng hành của nhiều công ty, đối tác đã tin chọn chúng tôi.

TẠI SAO CHỌN MGM?

Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.
  • Đội ngủ tài xế tâm huyết, nhiệt tình và được đào tạo nghiệp vụ bài bảng.
  • Đội xe từ 7 – 45 chỗ chuyên phục vụ du lịch, với các dòng xe đời mới, cao cấp nhiều tiện nghi ưu việt. (Tất cả xe 7 đến 45 chỗ đều có Logo MGM)
  • Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.
  • Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách:
  • Tư vấn miễn phí. Xin liên hệ Hotline: 0914 09 08 01 – 0974 57 58 01
  • Hỗ trợ 24/7

Đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website, email và đặc biệt là dịch vụ làm hợp đồng và thu cọc tại nhà)

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, MGM luôn đem đến cho Quý khách những chuyến đi tuyệt vời nhất … Thời gian tới, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách.

Một lần nữa, MGM chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng kính chào!